e-Bridge Printing Solutions

Giải pháp In ấn bao gồm một loạt các phần mềm cho phép chúng ta tiết kiệm thời gian và tăng năng suất trong các công việc in ấn khác nhau. Đôi khi, các tác vụ in ấn đơn giản có thể kéo dài đến hàng giờ, nhưng điều này có thể được giải quyết tốt bằng 1 sự thay đổi nhỏ cho các tiện ích in ấn.

Job Separator

e-BRIDGE Job Separator tăng cường hoạt động hiệu quả của máy photocopy đa chức năng bằng cách cho phép nó đơn giản và dễ dàng in hàng loạt từ bất kỳ ứng dụng Windows nào. Nó cho phép chúng ta tạo nhiều nhóm công việc và chia ra thực thi trên nhiều máy khác nhau.

Job Build

Toshiba’s e-BRIDGE Job Build mở rộng khả năng của máy photocopy đa năng bằng cách: cho phép kết hợp nhiều loại tài liệu khác nhau, loại giấy khác nhau và những cấu hình in khác nhau thành 1 print job, in nhiều bản copy nhanh chóng và dễ dàng. Giảm lượng mực màu và đen trắng khi thực hiện in cùng 1 job. Không còn mất thời gian trong việc sắp xếp kết quả bản in.

Doc Drop

Toshiba’s e-BRIDGE Doc Drop giúp tăng cường năng suất họa động bằng cách đơn giản hóa việc in ấn những tài liệu văn phòng bằng công cụ kéo - thả. Bất cứ khi nào chúng ta cần in ấn 1 file mà có tùy chỉnh in tương ấn với lần in trước, rất đơn giản chỉ cần kéo - thả file cần in vào icon Doc Drop. Doc Drop sẽ giải quyết mọi thứ còn lại giúp chúng ta.

Replicator

Toshiba’s e-BRIDGE Replicator distributes documents to multiple sources automatically, saving time and reducing workload in the process. With just a few clicks through a simple interface, documents can be printed to more than one drawer or input source at the same time. The print settings can also be retained make it the ideal tool for printing multi-part forms or documents.

Toshiba’s e-BRIDGE Replicator tự động phân phối tài liệu đến các sources khác nhau giúp tiết kiệm thời gian và giảm tải khối lượng công việc trong 1 chu trình hoạt động. Chỉ với vài click đơn giản, tài liệu có thể được in ra với nhiều drawer, khay giấy khác nhau cùng 1 lúc. Tùy chỉnh cài đặt in cũng được lưu lại giúp cho nó trở thành công cụ lý tưởng để in các mẫu hoặc tài liệu đa dạng.

Job Point

Toshiba e-BRIDGE Job Point là một tiện ích có thể in các jobs in ấn lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Đơn giản và dễ sử dụng, Job Point tự động hóa quá trình in cùng một tài liệu với nhiều máy photocopy Toshiba khác trong một tác vụ in, giảm thời gian để hoàn thành công việc in ấn.