Xây dựng môi trường làm việc bền vững

Tính bền vững được đưa vào triết lý doanh nghiệp của chúng tôi và chúng tôi đặt mối quan tâm về môi trường như là một ưu tiên trong tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Điều này là để bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của con người cũng như các nguồn tài nguyên thiên nhiên của thế giới.

Trong thực tế, các cam kết môi trường của chúng tôi chuyển thành một chương trình rộng lớn về các hoạt động kinh doanh và môi trường bền vững toàn cầu. Các sáng kiến của chúng tôi nhằm mục đích thực hiện một xã hội cộng sinh ít carbon, tái chế và cộng sinh tự nhiên như dòng máy Photocopy tái sử dụng giấy. Các hoạt động này được chia thành các lĩnh vực quản lý bền vững, các sản phẩm có ý thức về môi trường (ECP - Environmentally Conscious Products), các quy trình tương thích sinh thái và nhận thức về tính bền vững.

Đổi mới dẫn tới một thế giới tốt đẹp hơn
Đổi mới dẫn tới một thế giới tốt đẹp hơn

Quản lý bền vững

Toshiba xác định mục tiêu rõ ràng cho các hoạt động kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ của mình. Những mục tiêu này bao gồm lượng phát thải và giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái và các khía cạnh môi trường khác. Là một tập đoàn hoạt động toàn cầu, chúng tôi không chỉ tuân thủ các luật và quy định hiện hành ở các quốc gia trên toàn thế giới, mà còn với một số nguyên tắc bảo vệ môi trường công nghiệp tự nguyện.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Là một công ty sản xuất, Toshiba đang ở vị trí vững chắc để tăng cường tính bền vững tổng thể bằng cách giảm tác động môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm của mình. Với việc mua sắm các vật liệu và bộ phận tương thích với môi trường, bảo tồn năng lượng và loại bỏ các chất hóa học nhất định, chúng tôi có hệ thống cải thiện sự cân bằng sinh thái trong các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng 3Rs (Reduce – Reuse – Recycle) về tính bền vững - giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế - bất cứ nơi nào có thể trong các hoạt động của chúng tôi. Kết quả là, chúng tôi có thể phân phối các ECP (các sản phẩm có ý thức với môi trường) được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Máy photocopy Toshiba thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm giấy lên đến 80%, giảm thải CO2 ra môi trường giúp môi trường làm việc của doanh nghiệp trong lành, 

Giảm thải - Tái sử dụng - Tái chế
Giảm thải - Tái sử dụng - Tái chế

Đi xa hơn một bước, e-STUDIO 5008LP từng đoạt giải thưởng của Toshiba là chiếc máy Photocopy thân thiện với môi trường đầu tiên trên thế giới có thể tái sử dụng cùng một loại giấy lên đến năm lần. Giống như bất kỳ máy Photocopy đa chức năng thông thường nào, Toshiba e-STUDIO 3508LP có thể in trên giấy văn phòng thông thường hoặc thậm chí cả giấy photocopy tái chế. Tuy nhiên, hệ thống này sau đó có thể xóa mực trên giấy và in lại trên cùng một tờ giấy.

Giải thưởng "Gold Stevie Award"
Giải thưởng "Gold Stevie Award

Quy trình tương tác với hệ sinh thái

Trong quá trình hoạt động, Toshiba luôn quan tâm đến môi trường xung quanh để bảo tồn tài nguyên và năng lượng, đồng thời kiểm soát chính xác các chất hóa học. Chúng tôi liên tục nâng cao khả năng tương thích sinh thái của việc sản xuất, hậu cần, tiếp thị và dịch vụ của chúng tôi, ở mọi khu vực mà chúng tôi hoạt động. Dòng máy Photocopy thân thiện với môi trường thế hệ mới e-STUDIO 3508LP-4508LP-5008LP chính là bước đột phá của Toshiba

Phát triển bền vững

Với việc giáo dục về môi trường xung quanh, các chiến dịch nâng cao nhận thức và công bố rộng rãi các hoạt động môi trường bên trong và bên ngoài công ty, Toshiba tìm cách mở rộng ý thức môi trường của mỗi nhân viên. Ngoài ra, chúng tôi tham gia vào các dự án phát triển bền vững trên toàn xã hội, phối hợp với chính quyền, cộng đồng và các đối tác khác.

 

TOSHIBA TEC VIỆT NAM

Website: http://www.toshibatec.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ToshibaTecVn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXB-zekhuhpQSzv16uwtrxA

 

Tags: Toshiba Eco Greenmáy photocopy Toshiba Eco Greenmáy photocopy Toshiba thân thiện với môi trường, máy photocopy Toshiba thân thiện môi trườngmáy photocopy thân thiện với môi trườngmáy photocopy thân thiện môi trường