Những bí mật của máy photocopy không phải ai cũng biết

Máy photocopy – Một công cụ hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Rất nhiều người chỉ biết sử dụng máy photocopy như một lẽ đương nhiên để phục vụ công việc cũng như cuộc sống của mình. Nhưng ngày nay, máy Photocopy không còn đơn giản chỉ để in ấn tài liệu nữa mà gần như là một chiếc PC với đầy đủ Ram, ổ cứng … nên có rất nhiều chức năng mà người dùng gần như không biết. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số chức năng mà không phải ai cũng biết này.

Máy photocopy ghi nhận số lượng bản in, chụp rõ ràng và chi tiết

Tiện ích này phải nói rất có hiệu quả đối với những công ty, doanh nghiệp đã, đang và sẽ có ý định thuê máy photocopy. Vừa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa quản lý công việc dễ dàng hơn.

Cách kiểm tra đơn giản như sau:

Bước 1: Nhấn vào Counter trên màn hình điều khiển

Màn hình điều khiển của máy Photocopy Toshiba

 

Bước 2: Sau khi nhấn vào Counter, máy sẽ hiển thị cho bạn các con số chính xác được máy ghi lại

Màn hình Counter máy Photocopy Toshiba

 

Total Counter: Tổng số lượng bản In, Copy và Scan từ khi sử dụng máy

Department Counter: Kiểm tra số lượng in ấn theo từng người

Department Management: Kiểm tra số lượng in ấn theo phòng ban

Pixel Counter: Phần trăm màu trên bản in (đối với máy màu) hoặc phần trăm mực trên bản in (đối với cả máy màu và máy đơn sắc)

Print out Total Counter: in Counter ra

 

Máy photocopy có chức năng Scan nhanh chóng

Bạn có biết không, máy photocopy đa chức năng của Toshiba không chỉ đếm số lượng bản in và photocopy. Máy photocopy còn có chức năng Scan hoàn toàn không tốn mực nên bạn có thể thoải mái, tha hồ thực hiện chức năng này một cách dễ dàng mà không cần phải lo nghĩ. Thực tế nhiều người cho rằng, chức năng scan của máy photo cũng giống như chức năng in hay copy nên tỏ ra ngại ngần trong việc thuê máy photo để phục vụ công việc.

Scan trực tiếp trên máy

 

Thay vào đó, họ bắt đầu mua máy Scan riêng biệt để dùng. Nhưng mấy ai biết rằng, sử dụng máy Scan không đem lại hiệu quả công việc như mong đợi. Nguyên nhân được cho là máy Scan quét chậm, quét xong rồi mới in, vừa tốn công sức lại tốn thời gian

 

Ngoài việc Scan trực tiếp trên máy gây mất nhiều thao tác, chúng tôi cung cấp bộ đảo mặt gốc MR3031 và MR4000 giúp cho công việc của khách hàng được thuận tiện hơn

Scan bằng bộ đảo mặt bản gốc - MR3031

Tìm hiểu thêm về MR3031 và MR4000 tại đây

 

Máy photocopy có chức năng fax hiệu quả

Bên cạnh chức năng Scan thì máy photocopy hiện đại còn trang bị cho mình chức năng Fax. Fax hiện nay có hai chế độ cơ bản là gửi fax và nhận fax. Nếu gửi fax đi máy sẽ không đếm số counter (tức là số lượng bản chụp) còn nhận fax thì máy sẽ tự động tính.

Icon Fax trên giao diện điều khiển của máy Photocopy Toshiba

Máy fax sử dụng mực, cuộn film fax nếu lỡ hết mực hoặc không có cuộn phim thì fax gần như bị gián đoạn. Thử tính xem, nếu bạn mua máy photocoy hoặc thuê máy photocopy có chức năng scan, fax đi kèm phải tiện hơn không vì tất cả thao tác trong máy đều dùng chung mực và giấy với nhau.

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng chức năng Fax

Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn sử dụng chức năng Fax, quý khách sẽ phải mua thêm (optional).

 

Máy photocopy đa chức năng tiết kiệm tài nguyên cho doanh nghiệp

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên đã quyết định chọn máy photocopy thông thường thay vì chọn lựa máy photocopy đa chức năng. Nhưng thực tế, máy photocopy đa chức năng mặc dù chi phí cao hơn một chút so với mặt bằng chung nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu, năng lượng trong quá trình hoạt động như mực in, điện năng tiêu thụ, … Đồng thời, máy photocopy đa chức năng nếu biết cách bảo quản và giữ gìn trong quá trình sử dụng có thể tăng tuổi thọ hoạt động. Các hư hỏng vặt rất ít khi xãy ra. 

Ngoài ra, Toshiba còn có dòng sản phẩm thân thiện môi trường - Toshiba Eco Green, giúp giảm chi phí vận hành, sử dụng trong doanh nghiệp lên đến 70-80% từ giấy, khí thải CO2, điện năng tiêu thụ, hao tài vật tư ...

Xem thêm: Toshiba Hybrid e-Studio 3508LP, máy Photocopy đa chức năng thân thiện với môi trường

Công ty TNHH TM Đại Hoàng Gia – Lựa chọn số 1 trong lĩnh vực máy Photocopy đa chức năng

Công ty TNHH TM Đại Hoàng Gia là nhà phân phối duy nhất các dòng máy Photocopy đa chức năng Toshiba tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mới nhất của Toshiba cho các văn phòng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Công ty TNHH TM Đại Hoàng Gia là nhà phân phối duy nhất, cung cấp các dòng máy Photocopy đa chức năng thế hệ mới nhất của Toshiba tại thị trường Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận CO CQ.

Là một công ty có trên 25 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Chỉ cần bạn quan tâm, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mô hình hoạt động của bạn
 

TOSHIBATEC VIỆT NAM

Website: http://www.toshibatec.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ToshibaTecVn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXB-zekhuhpQSzv16uwtrxA

Tag: máy photocopy Toshiba chính hãng, cung cấp máy photocopy toshiba chính hãng, cho thuê máy photocopy toshiba chính hãng, cho thuê máy photocopy mới 100%