Khai trương cửa hàng bánh Pablo tại Hà Nội

Pablo - chuỗi cửa hàng bánh rất được yêu thích tại Nhật, nổi tiếng với bánh cheese Tart. Sẽ không khó để tìm thấy 1 cửa hàng Pablo tại các con phố trung tâm của đất nước mặt trời mọc, bên cạnh đó Pablo cũng có một số cửa hàng Pablo Mini, nơi bạn có thể thưởng thức bánh phô mai trên bất cứ nơi đâu.

Bánh Pablo – Phô Mai tan chảy Không chỉ được người bản xứ yêu thích mà sản phẩm của thương hiệu này cũng được các nước Phương Tây lựa chọn. Tại Nhật Bản mỗi chiếc Tart phô mai tươi được bán với giá 850 yên ( khoảng 170k VND).

Bánh cheese tart Pablo Nhật chính thức có mặt tại Việt Nam 

Pablo nổi tiếng với món bánh Tart phô mai, Pablo cheese Tart, tươi ngon chính thức có mặt tại trung tâm thủ đô Hà Nội vào tháng 10/2018 tại 1A phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

bánh cheese tart pablo
Một trong những món bánh “nổi đình đám” nhất của Pablo phải kể ngay món bánh Tart phô mai tươi

Pablo nổi tiếng với món bánh Tart phô mai tươi ngon, viền bánh được nướng giòn rụm, trên bề mặt là một lớp Caramel có in logo của Pablo Vietnam. Khi dùng tay tách đôi bánh ra, bạn sẽ thấy lớp ngoài cùng là viền bánh, tiếp theo là lớp phô mai sệt đặc và cuối cùng nhân bên trong vẫn là lớp phô mai lỏng mịn sẽ được chảy ra ngoài. Ngoài ra còn có vị trà xanh Matcha sẽ làm cho thực khách đắn đo giữa phô mai và trà xanh nhé! Bánh vị trà xanh sẽ có nhân là đậu đỏ ngọt ngào cùng với bánh nếp viên tròn. Bánh trà xanh sẽ có vị ngọt nên sẽ rất tuyệt nếu được thưởng thức chung với một tách trà nóng để tăng phần hấp dẫn.

Pablo Việt Nam cũng như Pablo tại đất nước mặt trời mọc, đã triển khai thành công hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Hiện tại, Pablo Việt Nam đang sử dụng hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng SEITO để quản lý hiệu quả quy trình bán hàng, order... cùng với các thiết bị phần cứng mạnh mẽ của hệ thống bán lẻ Toshiba POS để tăng cường sự ổn định và bền bỉ của hệ thống.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, chắc chắn Pablo sẽ có một hệ thống ổn định, hoạt động hiệu quả và ngày càng mở rộng chuỗi cửa hàng. Từ đó giúp cho khả năng phục vụ khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất, thực khách hài lòng nhất và mang hiệu quả tối ưu trong việc quản lý bán hàng.

Máy POS tiên tiến nhất của Toshiba
POS Toshiba tiên tiến nhất mà Pablo Việt Nam sử dụng trong chuỗi cửa hàng của mình.

Đại Hoàng Gia - nhà phân phối giải pháp bán lẻ của Toshiba Tec tại Việt Nam là đơn vị tư vấn & cung cấp giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng Pablo Vietnam.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hệ thống & giải pháp quản lý chuỗi nhà hàng, TOSHIBA TEC cùng với nhà phối phối Đại Hoàng Gia đã triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng Pablo đầu tiên tại Việt Nam và sẽ triển khai thành công nhiều cửa hàng trong tương lai gần. 

Cua hang 1A Hai Ba Trung cua pablo
Cửa hàng của Pablo, địa chỉ 1A - Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Bên ngoài của Pablo Hà Nội
Bên ngoài của Pablo Hà Nội
Hoa tươi Đại Hoàng Gia gửi Pablo Hà Nội chào mừng ngày khai trương
Hoa tươi Đại Hoàng Gia gửi Pablo Hà Nội chào mừng ngày khai trương
Quan cảnh Pablo Hà Nội ngày khai trương
Quan cảnh Pablo Hà Nội ngày khai trương
Quan cảnh bên trong của Pablo Hà Nội.
Quan cảnh bên trong của Pablo Hà Nội.
Hoạt động bên trong của Pablo Hà Nội
Hoạt động bên trong của Pablo Hà Nội
Các loại bánh Cheese Tart của Pablo
Các loại bánh Cheese Tart của Pablo
Pablo Hà Nội sử dụng hệ thống POS Toshiba - phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng Seito
Pablo Hà Nội sử dụng hệ thống POS Toshiba - phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng Seito

 

Cty TNHH TM ĐẠI HOÀNG GIA - Nhà phân phối ủy quyền của TOSHIBA TEC Japan

Website: http://www.toshibatec.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ToshibaTecVn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXB-zekhuhpQSzv16uwtrxA

Tags: SEITO, máy POS Toshiba, máy tính tiền Toshiba, máy bán hàng Toshiba, giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng, giải pháp quản lý chuỗi nhà hàng