Article - Blogs

MR 3031 ToshibaMR 4000 Toshiba

Để phục vụ cho công việc ngày nay được thuận lợi thì người sử dụng khi mua máy photocopy đa chức năng thường mua thêm bộ đảo mặt để tiện lợi hơn trong việc copy và scan bản in.

Toshiba e-STUDIO 2518AToshiba e-STUDIO 2309A

Khi nhắc đến Toshiba không ai là không biết đến thương hiệu nổi tiếng này, từ điều hòa không khí, tivi, tủ lạnh … đây đều là những thiết bị điện quá thân thuộc với người Việt chúng ta. Nhưng, ít ai biết rằng, Toshiba còn có những sản phẩm khác ngoài những thiết bị dân dụng đó là máy Photocopy đa chức năng.

Máy photocopy Toshiba thế hệ mới 2019Toshiba Tec Việt Nam chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới 100%, thế hệ 2019

Tháng 11 này, Công ty TNHH TM Đại Hoàng Gia sẽ tổ chức buổi giới thiệu Series mới nhất của máy Photocopy Toshiba đa chức năng. Đi kèm với các sản phẩm mới là nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng tới tham dự.

màng bọc nilonxốp khi bọc hàng hóa dễ vỡ

Đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp lớn bé hay công ty vừa và nhỏ thì chuyển văn phòng luôn là nỗi ác mộng lớn nhất với mọi nhân viên. Từ bàn ghế, giấy tờ, tài liệu cho đến những trang thiết bị sử dụng hàng ngày như máy chiếu, máy photocopy, máy vi tính ... Vậy cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển những thiết bị đắt tiền này sang văn phòng mới ?

Khai trương cửa hàng bánh Pablo tại Hà NộiBánh pablo Nhật Bản

Pablo - chuỗi cửa hàng bánh rất được yêu thích tại Nhật, nổi tiếng với bánh cheese Tart. Sẽ không khó để tìm thấy 1 cửa hàng Pablo tại các con phố trung tâm của đất nước mặt trời mọc, bên cạnh đó Pablo cũng có một số cửa hàng Pablo Mini, nơi bạn có thể thưởng thức bánh phô mai trên bất cứ nơi đâu.

bảo vệ môi trường sống xung quanhbảo vệ thế hệ trẻ trong tương lai

Môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sóng của chúng ta, vì vậy chúng ta cần phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất.

Công nghệ bảo mật SED của Toshiba TecBlue Toner của máy e-STUDIO 3508/4508/5008LP

Dòng máy Photocopy đa chức năng Eco Green của Toshiba là dòng máy Photocopy đa chức năng đầu tiên trên thế giới có công nghệ xóa bản in giúp tiết kiệm giấy, giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường

máy photocopy toshiba e-studio 3508Lp full optionfull option máy photocopy toshiba đa chức năng

Dòng sản phẩm máy Photocopy đa chức năng Hybrid e-STUDIO 3508LP của Toshiba là máy Photocopy đa chức năng đơn sắc với chức năng xóa được bản in đầu tiên trên thế giới. Bằng cách giảm mức tiêu thụ giấy, không chỉ có nghĩa là chi phí thấp hơn mà giảm lượng khí thải Carbon ra môi trường, hệ sinh thái thân thiện hơn.

quy trình vận hành xanhtoshiba eco green

Giúp doanh nghiệp giảm lượng khí thải Carbon và chi phí của họ! Đã bao giờ bạn tự hỏi máy photocopy đa chức năng của bạn sẽ làm được gì trong tương lai? Bạn có tò mò không … ?

Tái chế - Tái sử dụng - Giảm thảiSản phẩm có ý thức với môi trường

Tính bền vững được đưa vào triết lý doanh nghiệp của chúng tôi và chúng tôi đặt mối quan tâm về môi trường như là một ưu tiên trong tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Điều này là để bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của con người cũng như các nguồn tài nguyên thiên nhiên của thế giới.

tính năng tuyệt vời của chức năng Scan trên máy photocopy ToshibaCác chức năng đặc biệt của Scan trên máy Photocopy Toshiba

Số hóa tài liều, công việc khá quan trọng cho doanh nghiệp ngày nay. Với thời đại “Internet of things” như bây giờ, chắc chắn chúng ta không bao giờ muốn tốn chi phí cho 1 cái kho lưu trữ tài liệu trừ trường hợp các tài liệu có giá trị pháp lý.

Pages