Article - Blogs

Các dòng máy photocopy Toshiba thế hệ 2020Cảnh báo về dùng mực thay thế, không chính hãng.

Những khác biệt lớn giữa mực chính hãng và mực thay thế mà nhiều người không quan tâm, nhưng lại ảnh hưởng dài hạn đến sức khỏe của cả tập thể người dùng và máy MFP.

Giải thích 25 thông số kỹ thuật về MFPMáy photocopy Toshiba 2518A

Giải thích 25 thông số kỹ thuật nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn để mua thiết bị, máy in, máy photocopy đa chức năng đúng nhu cầu. Tránh rơi vào bẫy thông tin của các bảng báo giá khi mua máy.

Máy photocopy Toshiba plus với chức năng đặc biệt: multi station printMáy photocopy Toshiba plus với chức năng đặc biệt: multi station print

In bảo mật, in đa trạm - Multi Staion Print, chức năng tuyệt vời của máy photocopy đa chức năng Toshiba, xu hướng in ấn và quản lý tài liệu tất yếu của nhân loại.

RGB vs CMYKcmyk là hệ màu chính được sử dụng trong in ấn

Trong quá trình thiết kế, hẳn bạn đã từng gặp khó khăn trong việc lựa chọn 2 mã màu RGB và mã màu CMYK, bạn chưa hiểu rõ công dụng, ý nghĩa cũng như sự khác nhau của nó trong thiết kế là như thế nào. Bài viết này sẽ giới thiệu về màu RGB và CMYK qua đó đưa ra các ví dụ để bạn có thể hiểu 1 cách dễ dàng nhất.

Scan với RADF MR3031Scan trực tiếp với máy

Ngày nay, máy photocopy đa chức năng là một phần không thể thiếu trong môi trường văn phòng công sở. Máy photocopy đa chức năng không chỉ còn là một cỗ máy đơn giản nữa, nó còn có ổ cứng, RAM, chip ...

thuê hay mua máy photocopymua hay thuê máy photocopy

Nhu cầu sử dụng máy Photocopy đa chức năng của các công ty và doanh nghiệp ngày càng tăng cao cũng là lúc các doanh nghiệp đặt ra câu hỏi nên thuê hay mua máy photocopy để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Đại Hoàng Gia cung cấp máy photocopy Toshiba toàn quốcdòng máy thân thiện môi trường - e-STUDIO 4508LP

Là một công ty có trên 25 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Chỉ cần bạn quan tâm, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mô hình hoạt động của bạn.

toshiba e-studio 2309atoshiba e-studio 2518a

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì, thuê máy photocopy có lợi ích gì hay nên lựa chọn đơn vị nào uy tín để thuê máy photocopy ... Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

khó khăn trong việc lựa chọn máy photocopytoshiba eco green đồng hành cùng Startup

Thay vì phải mua máy Photocopy với giá thành lớn, không đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử dụng … Tại sao các Startup không tìm đến dịch vụ cho thuê máy Photocopy đa chức năng để tiết kiệm chi phí.

next generation toshiba mfpmàn hình điều khiển series mới

Để đáp ứng nhu cầu người dùng càng ngày càng tốt hơn, Toshiba đưa series máy photocopy mới nhất hiện nay đến thị trường Việt Nam. Các dòng máy mới được đưa về Việt Nam lần này với nhiều cải tiến về công nghệ hơn, phù hợp hơn khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan rộng toàn Việt Nam

Toshiba e-STUDIO 2518AToshiba e-STUDIO 2515AC

Đây là sản phẩm mới nhất của Toshiba được tung ra thị trường thế giới và Việt Nam. Thời điểm hiện tại, trên toàn thế giới, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang sôi sục, không ai muốn mình là người thua cuộc vì không tiếp thu kịp công nghệ, vậy tại sao các doanh nghiệp tại Việt Nam lại nằm ngoài cuộc chơi ? Để tránh tình trạng này, Toshiba đưa ra dòng sản phẩm mới nhất Toshiba e-STUDIO 2518A để giúp các công ty, tổ chức và doanh nghiệp dễ dàng đạt được các thành tựu lớn trong thời đại Công nghệ 4.0 này.

All Series Toshiba MFP Full OptionFull Option MFP

Một máy photocopy đa chức năng hoạt động trơn tru, không phải chỉ do mỗi máy hoạt động, mà đôi khi còn do các option đi kèm giúp máy hoạt động tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu người dùng.

Pages