Article - Blogs

next generation toshiba mfpmàn hình điều khiển series mới

Để đáp ứng nhu cầu người dùng càng ngày càng tốt hơn, Toshiba đưa series máy photocopy mới nhất hiện nay đến thị trường Việt Nam. Các dòng máy mới được đưa về Việt Nam lần này với nhiều cải tiến về công nghệ hơn, phù hợp hơn khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan rộng toàn Việt Nam

Toshiba e-STUDIO 2518AToshiba e-STUDIO 2515AC

Đây là sản phẩm mới nhất của Toshiba được tung ra thị trường thế giới và Việt Nam. Thời điểm hiện tại, trên toàn thế giới, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang sôi sục, không ai muốn mình là người thua cuộc vì không tiếp thu kịp công nghệ, vậy tại sao các doanh nghiệp tại Việt Nam lại nằm ngoài cuộc chơi ? Để tránh tình trạng này, Toshiba đưa ra dòng sản phẩm mới nhất Toshiba e-STUDIO 2518A để giúp các công ty, tổ chức và doanh nghiệp dễ dàng đạt được các thành tựu lớn trong thời đại Công nghệ 4.0 này.

All Series Toshiba MFP Full OptionFull Option MFP

Một máy photocopy đa chức năng hoạt động trơn tru, không phải chỉ do mỗi máy hoạt động, mà đôi khi còn do các option đi kèm giúp máy hoạt động tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu người dùng.

Top Access ToshibaID Card Toshiba

Chỉ cần một thành phần đơn lẻ ít được chú ý như máy photocopy đa chức năng trong doanh nghiệp gặp vấn đề cũng khiến bao công sức xây dựng hệ thống bảo mật mạng của doanh nghiệp đổ sông đổ bể.

Toshiba e-STUDIO 2309AToshiba e-STUDIO 2809A

Trong cộng việc hiện nay liên quan đến in ấn hay sao chép giấy tờ đang ngày càng lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà bạn có thể lựa chọn cho mình máy photocopy mini hay máy photocopy đa chức năng phục vụ nhu cầu in và photo một lượng lớn.

Tùy chọn sử dụng chức năng khác nhau trên máy photocopy đa chức năng ToshibaVăn phòng làm việc rộng rãi hơn với máy photocopy đa chức năng

Ngày nay, máy photocopy không chỉ có mỗi chức năng photocopy mà nó còn có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau như in màu, scan, fax tài liệu … được dân văn phòng gọi là máy photocopy đa chức năng.

Các chức năng của máy Photocopy ToshibaThao tác tiện lợi hơn với Máy photocopy đa chức năng Toshiba

Ngày nay, máy photocopy không chỉ có mỗi chức năng photocopy mà nó còn có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau như in màu, scan, fax tài liệu … được dân văn phòng gọi là máy photocopy đa chức năng.

Khay giấy thêm ToshibaBộ Finishing của máy Photocopy Toshiba

Trước khi sử dụng một sản phẩm công nghệ nào, chúng ta cũng cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động, các bộ phận chính, nhà sản xuất, giá thành … Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một máy Photocopy đa chức năng có những bộ phận chính nào.

Hacker có thể xâm nhập hệ thống công ty thông qua máy Photocopy được kết nối InternetMáy Photocopy được kết nối Internet dễ dàng bị tấn công bởi Hacker

Thế giới đã bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự tiếp sức của hàng loạt xu thế công nghệ mới như đám mây, smartphone, start up, blockchain, bigdata … nhưng vẫn chưa thể thay thế các văn bản in giấy.

MR4000 có sức chứa tối đa 300 trang giấyMR4000 có thể scan được cả tờ nhỏ như cardvisit

Đầu tư vào một máy in đa chức năng mạnh mẽ của Toshiba có thể tiết kiệm cho văn phòng của bạn rất nhiều tiền theo thời gian. Nó cũng có thể làm giảm sự thiếu hiệu quả của nhân viên và thúc đẩy tốc độ làm việc mượt mà hơn để hoàn thành nhiều công việc hơn của các bộ phận.

MR 3031 ToshibaMR 4000 Toshiba

Để phục vụ cho công việc ngày nay được thuận lợi thì người sử dụng khi mua máy photocopy đa chức năng thường mua thêm bộ đảo mặt để tiện lợi hơn trong việc copy và scan bản in.

Toshiba e-STUDIO 2518AToshiba e-STUDIO 2309A

Khi nhắc đến Toshiba không ai là không biết đến thương hiệu nổi tiếng này, từ điều hòa không khí, tivi, tủ lạnh … đây đều là những thiết bị điện quá thân thuộc với người Việt chúng ta. Nhưng, ít ai biết rằng, Toshiba còn có những sản phẩm khác ngoài những thiết bị dân dụng đó là máy Photocopy đa chức năng.

Pages